ra máu nâu vào ngày 21 của chu kì, có thai ko huhu

với bạn trai tránh thai bằng bcs, chu kì mình đều 28 ngày, hôm gần rụng trứng, ngày 1 3 của cki , mình có qh, có bcs, nhưng 1 tuần sau mình bị ra chút máu màu nâu , mình thử que 1 vạch, mình ra máu nâu có chút ít thui, dính trên giấy vệ sinh thui, ra khoảng 3 ngày thì hết. Ngực mình cũng đau, bụng dưới đau lâm râm. Thử que 1 vạch có thai ko các mẹ, mình chưa mún có

5 Các câu trả lời

nếu bạn thử nhiều que mà vẫn chỉ có 1 vạch thì xác suất có thai sẽ thấp. Mình thì phải tới 1 tháng thì nó mới lên 1 vạch đậm, 1 vạch mờ :(

mom giờ sao rồi ạ, cho e xin ý kiến với, tại trường hợp mìh khá giốg mom

1 vạch thì chưa đâu bạn nếu chắc bạn nên đi khám phụ khoa nhé

5y ago

Việc đi siêu âm đầu dò khi mang thai k thể nào tránh được đâu bạn. Kinh nguyệt bạn đều như thế, thì 1 là bạn chờ xem có bị trễ kinh k, 2 là bạn nên đi khám vì có khi bạn bị viêm nhiễm thì Sao

Thường là ko có đấy

Đi khám thử đi bạn..có khi bạn bị viêm cũng ra máu á

5y ago

Hic , bạn nói làm lo quá , mai đi khám thui, trước đây mình từng bị nấm, dai dẳng hoài ko hết, chán ghê