Thành viên mới

Các mẹ ơi, em đang cố thụ thai canh ngày trứng rụng, bình thường chu kì em là 28 ngày, hôm nay là ngày 30 rồi em vẫn chưa có kinh nhưng thử que thì vẫn chưa lên vạch. Các mẹ nghĩ em có khả năng mang thai ko? hồi hộp quá ạ

6 Các câu trả lời

E cũng hay canh ngày như chị rồi sau đó chờ từng ngày chẩm bẩm vào các dấu hiệu, trễ kinh hồi hộp mà chỉ có 1 vạch, nhiều lần như vậy e thấy ảnh hưởng đến tâm lý với sức khỏe, vậy nên giờ e chẳng còn dám mong đợi nhưng vậy nữa, em nghĩ mình nên cố gắng vun vén tình cảm vợ chồng nhiều hơn quan hệ đều đặn thì từ từ bé cưng cũng sẽ về, chị cũng đừng hóng quá sẽ ám ảnh que thử 1 vạch đó chị

Bạn canh trứng kiểu gì? Ngoài tiệm thuốc tây có que thử rụng trứng đó. Bạn mua về nhắm gần tới ngày thụ thai thì lấy que thử rụng trứng ra thử. Thấy lên que thử 2 vạch là trứng rụng. rồi quan hệ thả thả đều 1-3 ngày là dính. Tinh thần thoải mái. Ăn điều độ.

Bạn canh trứng dc mấy lần rồi ạ, nếu đã quá 6 lần thì 2 vợ chồng nên đi khám nguyên nhân chậm con, còn nếu mới canh trứng thôi thì hãy thư giãn nhé, nôn nóng cũng làm giảm khả năng có bé, chúc bạn sớm thành mẹ bầu ạ

Mẹ ơi, nhớ chuẩn bị tjnh thần tốt và thoải mái nữa. Chứ canh trứng nhiều quá, stress lại ko hay đâu

Đợi vài hôm nữa chưa có kinh bạn thử lại coi, thường trễ 1-2 tuần thử que mới chính xác nha

Nên thr lỏng đừng quá căng thẳng bạn sẽ có thoy.