Tử cung hai sừng

Các mẹ ơi em hoang mang quá. Hai lần đi siêu âm trước ko thấy bs bảo j. Đến hôm đi siêu âm đúng 6 tuần thì bs bảo e là TỬ CUNG HAI SỪNG các mẹ ạ. Có ai bị giống em ko ạ? Hic hic

15 Các câu trả lời

Trường hợp của mình là tử cung đôi. Lúc đầu, mình cũng lo lắng kinh lắm. xong mình tham gia vào group trên fb. có nhiều mẹ giống trường hợp của tụi mình nè, di tật bẩm sinh tử cung. Nhưng ở đó mình thấy nhiều mẹ, mẹ tròn con vuông lắm. mà quan trọng mọi người bảo mình thoải mái tâm lý đi, đừng doạ lây sang con. về căn bản, nguy cơ của tụi mình cao hơn thôi. thì mình cẩn thận hơn 1 chút, thăm khám theo dõi nhiều, hoạt động nhẹ nhàng, đặt thuốc hỗ trợ. Còn nữa có 1 bác sĩ người Nhật nói là: thông tin thì có rata nhiều, các bà mẹ hãy bình tĩnh, lắng nghe bản thân mình nhiều hơn, bớt lo lắng đi, hãy tin tưởng vào sức sống của thai nhi, tin và sức mạnh làm mẹ của chính mình tận hưởng thai kì đầy hạnh phúc nhé. Cái này mình đọc trong quyển lần đầu làm mẹ đó, tự tin hơn hẳn. Con mình mà, sao có thể yếu đuối thế đc. Quyển sách cung cấp nhiều kiến thức bổ ích lắm. Lúc đầu cái gì mình cũng ko biết hỏi đông hỏi tây, sinh ra nhiều lo lắng. Đọc quyển sách này, có thêm nhiều kiến thức , nên ko lo lắng, thấy đáng sợ như trước nữa.

mình cũng chưa biết điều này, mong các mẹ khác giải đáp giúp

E cũng tử cung hai sừng nè mom.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Phải thăm khám theo dõi e ơi

chuc m sức khỏe

nghe lạ nhỉ

Có m đây

tt