E đi khám thai, bs nói e bị tử cung 2 sừng. Có mom nào giống e , có ảnh hưởng gì khi mang bầu ko ạ

6 Các câu trả lời

tùy mức độ bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định các pp cho mom để giúp ít ảnh hưởng đến thai nhi nhất mom ạ. thăm khám và hỏi bs thường xuyên nha mom

mình cũng bị, không sao bạn à. đừng để con dư ký quá làm căng tử cung.

1y ago

mìh cũng giống mom, bs nói mìh cần đi thắt cổ tử cung lại tránh rủi ro sinh sớm, ko biết mom có cần đi thắt lại ko

Mom hỏi bác sĩ tư vấn nên làm gì mom à

mh chưa nghe qua quan tâm

mk kb ,đẩy bài cho mom

đẩy bài giúp m