Các m ơi em 34 tuần rồi mà đêm nào cũng trằn trọc ngủ ko dc !Đêm nào con cũng đạp các me có cách nào giúp ngủ ngon ko ạ

10 Các câu trả lời

m nằm nghiêng, kê gối dưới lưng. Con sẽ đạp nhiều khi mẹ nghỉ ngơi m ạ. Lúc bầu, mh thường nói chuyện với con, cứ lúc nào con đạp là bắt đầu nói chuyện. Nói đến khi nào buồn ngủ thì bảo : thôi, mẹ con mình ngủ nha. Ngày nào cũng nói như vậy, nó giống như công tắc ấy. Rồi dần mình thấy con sẽ ít đạp hẳn sau khi mình nói câu đó m nhé M có thể thử xem

cố lên mom ạ. hoặc tự nhủ con khỏe nên nghịch ngợm. t hầu như mất ngủ cả thai kỳ luôn. càng về cuối là ẹo lộn trong bụng cả đêm

mom nằm nghiêng rồi chèn chăn phía dưới bụng rồi ôm gối ngủ trước khi ngủ mom uống sữa ấm, đọc sách truyện cho dễ ngủ nha

bầu to nên hay bị vậy đó mom,mom uống sữa ấm,ngâm chân và nghe nhạc trước khi ngủ xem có đỡ hơn ko

đổi tư thế nào dễ chịu nhất m.. có đk thì mua gối chữ U cho bầu nằm cho dễ chịu nè..

thường thì lúc m nghĩ ngơi bé cảm nhận đc nên hay quậy. m thay đổi tư thế thử xem nè

Cố lên mom, bầu to rồi mệt mỏi khó ngủ lắm. Ngủ bù đc knao hay khi đó

Đa số vào thời gian mẹ nghỉ ngơi bé sẽ vận động nhiều.

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ

cố lên mom chúc mom thai kì khoẻ mạnh