Các mom ơi

Có cách nào để đêm ngủ ngon ko ạ.. em bầu 34 tuần rồi mấy đêm nay cứ trằn trọc ngủ ko sâu giấc được. Ngủ ngày bù sức cũng y như đêm chả được ngon giấc nào hết đuối thật sự các mom ạ.. thêm tối ngủ là bụng cứ chướng chướng ê ê.. nay lại có cảm giác buồn nôn nữa..các mom có mẹo nào giúp ngủ ngon ko bày em với.😵😵#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU #theAsianParentVietnam

1 Trả lời

tình hình chung rồi mom ơi 😅 ngủ ráng kê gối để ngủ ngon hơn

3y ago

gáng thôi mom ơi.. 1 tháng nữa là ok r