làm mẹ

Các mẹ ơi cho em hỏi 3thág cuối thai kì ăn gì và uống gì để bé tăg cân ạ.

18 Các câu trả lời

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á.

mom ăn thịt bò,trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M bầu k uống dc sữa bầu m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Bác sĩ của mình bảo mình uống sữa tươi ko đường ngày 1 lít vs tăng cường ăn thịt nhiều hơn :D. Mình thì ngán ăn bé bị nhỏ, sau khi làm theo 4 tuần thấy cũng hiệu quả lắm, bây giờ bé đạt chuẩn rùi :D

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình cái gì cũng ăn, ko kiêng cử, hay ăn thịt bò, trứng, trái cây, tôm, cua, uống sữa tươi. Mấy caí này nhiều đạm giúp bé tăng cân nhanh, nhất là cua đó

Mom phải xem bé mom được mấy kg rùi, đừng để tăng cân nhiều quá lúc sinh khá là mệt. Theo mình thì cân nặng của con cứ đạt tiêu chuẩn là được.

5y ago

Mìh 6thág tăg 6kg v có đc k ạ

Bạn uống sữa tươi k đường, khoai lang, trứng vịt lộn, hoa quả, ngũ cốc ...

M uống sữa tươi ko đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang mau tăng cân bé lắm m

Uống sữa tươi kh đường với trái cây nhiều vào nha các mẹ