3thág đầu thai kì có nên uống vitamin tổg hợp k ạ

3 thág đầu thai kỳ

16 Các câu trả lời

Có nha b, bt thì đã cần uống rồi, bầu thì càng cần nữa. Mà trên thị trường giờ nhiều loại nhiều hãng lắm b, b chọn loại hữu cơ mà dùng, tìm hiểu kĩ 1 tí cho yên tâm, ko thì b tư vấn thêm với bs dinh dưỡng á

mom nên bổ sung thêm vitamin và sắt trong 3 tháng đầu để thai nhi có thể hấp thu và phát triển tốt hơn mom nhé

uống theo đơn của bs mom nha, thường 3 tháng đầu uống sắt và vitamin qua 12 tuần bắt đầu uống canci

có mom nha. bình thường cũng uống đc. mà có bầu thì càng nên bổ sung nha mom

1y ago

cảm ơn bạn

Không nên tự uống nè nên hỏi ý kiến của ba nha mom

Uống theo chỉ định của bác sĩ mom nha

uống theo chỉ định của bs là đc m

theo chỉ định bác sĩ mom nhé

Uống theo đơn của bsi nha mom

uốnh theo chỉ định bs nheom