Bụg 17t vậy có to kh vây các mẹ ơi ? Chỉ e cách ăn vào bé , mẹ ít tăg cân với ạ, e lên 3kg rồi ạ ?

7 Các câu trả lời

mom ăn trứng vịt lộn, bơ , uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng dành riêng cho bầu bên Zalo mẹ này nè mon 0989688394. minh uống vào bé nhìu nè

3y ago

dạ cảm ơn chị nhé

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

cảm ơn nhiều nhé mom

ăn trứng vịt lộn sữa chua và uống sữa tươi không đường vào nha mom

uống sữa tươi k đường, hạn chế ăn đồ ngọt

mình uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn

sữa tươi ko đg, sữa chua, khoai lang, chuối chín,

ăn lhoai lan hột vịt lộn.uong sua tuoi ko đường

3y ago

cảm ơn mom nhé