bú bình

Các mẹ cho mình hỏi bé của mình được 2 tháng 10 ngày trước đây bé vẫn bú song song vừa bú mẹ vừa bú bình Nhưng dạo gần đây bé không chịu bú bình nữa mà chỉ bú mẹ thôi I i Có mẹ nào rơi vào trường hợp này như mình không

11 Các câu trả lời

Con mình cũng vậy. Bé 3m15d. Mà bú vô là chớ

5y ago

Thoi gian nay be dang phat trien , da day be nam ngang nen neu be hay bi tro thi ban nen cho be bu mot lan mot it , roi vo o hoi , xong roi cho be bu tiep , cach thu 2 nua la me cu binh thuong be buoc qua thang nay roi se thay doi ko bi tro nua dau , dung lo nhe , neu be tro ma kho’c du doi thi nen di kham bac si vi co mot so be la do bi benh trao nguoc da day , vi me sinh mo , con ko thi ko van de gi dau nhe