bú bình

Các mẹ cho mình hỏi bé của mình được 2 tháng 10 ngày trước đây bé vẫn bú song song vừa bú mẹ vừa bú bình Nhưng dạo gần đây bé không chịu bú bình nữa mà chỉ bú mẹ thôi I i Có mẹ nào rơi vào trường hợp này như mình không

11 Các câu trả lời

Bạn thử kiểm tra lại núm ti xem có vấn đề gì không? Hoặc sữa khi cho ra bình hâm có quá nóng hoặc còn lạnh, hoặc không đảm bảo thơm và ngọt như sữa mẹ nữa

Có thể pé nghiền ti mẹ rùi đấy Mom , trước lúc tới cử bú tầm 15p mom cho pé ti bình trước đi để pé quên ti mẹ .dần dần pé chịu ti bình lại

Mẹ thử bơm sữa ra bình cho bé bú xem sao. Nhiều khi có thể là vạt áo hay vùng ngực mình ko thông thoáng làm sữa ko thơm đó

Y chang mình. Đưa vú mẹ thì ngậm mà sữa mẹ cho vô bình thì cứ nhè ra. Khổ nỗi mình ít sữa nên sợ ti mẹ con k no

Be nhà mình vua bu Me vua bu bình nhung bay gio lại kon bu Me nua .minh phai vat ra cho Be bu

Bé nhà mình đag bú mẹ ít đây, bú bình trv ok :)

Con mình cũng vậy. Bé 3m15d. Mà bú vô là chớ

5y ago

Thoi gian nay be dang phat trien , da day be nam ngang nen neu be hay bi tro thi ban nen cho be bu mot lan mot it , roi vo o hoi , xong roi cho be bu tiep , cach thu 2 nua la me cu binh thuong be buoc qua thang nay roi se thay doi ko bi tro nua dau , dung lo nhe , neu be tro ma kho’c du doi thi nen di kham bac si vi co mot so be la do bi benh trao nguoc da day , vi me sinh mo , con ko thi ko van de gi dau nhe

Mom xai bình sữa hiệu gì vậy

Chắn bé bén hơi mẹ rồi.

thử đổi bình xìnhm ạ