gấp gấp ạ

các mẹ cho em hỏi, e chậm kinh 10 ngày, khi thử thì 1 vạch hơi mờ 1 vạch đậm như này là có bầu chưa ạ.

gấp gấp ạ
59 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Hihi, mình từng như vậy mà đi khám mới biết ko phải có thai. Nên tốt nhất mẹ vẫn nên đi khám nhé! Có nhiều cách để biết đậu thai hay không lắm mẹ ơi. Hỏi bác sĩ cho yêu tâm

Tương tự và đi siêu âm là có nhưng đợi ngày hẹn để kiểm tra bé vào tử cung hay chưa, thử mỗi sáng mà thấy mỗi ngày càng đậm thì chắc chăn nhé mom

Cảm ơn các mẹ. E trúng thưởng và giờ e bé được 5 tháng rưỡi r ạ. :) Món quà bất ngờ cho cả mẹ và bố luôn

hãy nên dùng que thử thai loại tốt hơn sẽ có kết quả rõ ràng

có rồi mom ơi. chúc mừng mom nhé. e cũng đang gấp săn trâu vàng đây

Đi siêu âm đi bạn ơi.xem thử thai vào buồng tử cung chưa nhé

Có nha . Nhưng chính xác chờ 1-2 tuần nữa đi siêu âm

Khả năng cao ,chờ thêm 1-2 tuần nữa thì đi khám nhé