thai 37 tuần

Các mẹ cho e hỏi e mang thai 37 tuần rùi mà sao chưa có sữa non .Có cách nào gọi sữa về sớm để khi sinh e bé ra là cho con bú luôn được ko ak

9 Các câu trả lời

Cái này phải đêr tự nhiên nhé b. Có ng k ra sữa non trong gđ này nhưng khi đẻ xong ngta sữa vẫn về bt b k cần lo lắng quá

Ko phải ai cũng có sữa non trc khi sinh đâu mom. Sinh xong da kề da với bé là có à

Ko cần đâu mom, khi con ra đời mom cho con ti luôn. Đang bầu thì ko nên làm j

Chủ động kích thích sữa non có nguy cơ sinh non đó mom ah . Không nên đâu

Ko phải ai cũng có sữa non tr khi sinh đâu mom. Mình sinh xong mới có

Tới lúc sinh xong, bạn cứ cho bé bú là tự có sữa non à.

sinh xong là có k cần lo nha mom..

2y trc rồi

Sinh bé xong cho bé ti luôn sẽ kích sữa nhé. Đừng kích trước gây co bóp tử cung và sinh sớm đó. Khi b lên bàn sinh, bác sĩ sẽ yêu cầu mẹ mát xa ti để kích thích tử cung