sữa non

Các mom ơi cho e hỏi e mang thai được 18 tuần mà sữa non ra sớm có nguy hiểm gì ko, e lo lắng quá

22 Các câu trả lời

Không sao mom nha! Do cơ địa từng người thôi. Cứ vệ sinh ngực sạch sẽ là ok. Ko nên lo lắng nhiều ảnh hưởng ko tốt đến con nhea!

4y ago

mình 21tuan cũng ra sữa non rồi nè m cũng lo lắng như m z, á

Có lên tap mới thấy nhiều mẹ có sữa sớm chứ những bà bầu tớ quen thì chưa thấy ai có trước tuần 38

mình nghĩ sớm hay muộn tùy cơ địa thôi mom chứ k có gì đâu

Không sao đâu Mom, vệ sinh sạch sẽ là được.

Ko lo đâu mom. Mom vệ sinh sạch sẽ đầu ti nha

Mình 14 tuần Da có sua non rồi mom.... Mình cung lo

5y ago

Mình đi khám bác sĩ nói phải theo dõi thường xuyên mẹ và thai nhi, nếu trường hợp vừa ra sữa non vừa ra máu âm đạo phải nhập viện gấp đó mom

ko sao đâu,m cứ theo dõi và cẩn thận nha

dùng khăn ấm lau sạch, ko nặn gì nha

Ksao đâu m. Đừng lo lắng quá

k có gì phải lo đâu mom