Các mẹ ơi, em thai đc 37 tuần . Mà em k ra sữa non , chỉ có sữa đóng vẩy thôi ah . Các mẹ tips nào giúp sau sinh có sữa nhanh và phòng tránh trg hợp bi

Các mẹ ơi, em thai đc 37 tuần . Mà em k ra sữa non , chỉ có sữa đóng vẩy thôi ah . Các mẹ tips nào giúp sau sinh có sữa nhanh và phòng tránh trg hợp bị tắc tia sữa ko ah ? Em cảm ơn ☺️

4 Các câu trả lời

Vậy là sữa non ý mom, do mom ko để ý thôi sữa đóng vẩy cũng từ sữa non chảy do nó khô ý

đó chính là sữa non mà m

sữa non đó m

Quan tâm