dự sanh

Cho e hỏi bầu là khoảng 39 hay 40 tuần mới sanh ak e nghĩ 37 tuần có sớm quá ko ak

18 Các câu trả lời

Hjhj...m để cap v nhìu ng đọc bị nhầm kìa...tl cho m sai ý hết trơn...ý m là bầu khoảng 39 hay 40 tuần mới sanh e bé...bây giờ m nghỉ ở tuần 37 thì có sớm quá không...theo mình m nghỉ được r...dưỡng từ từ cho khỏe để có sức mà sanh nhe m...đừng làm nhìu quá

5y ago

Trong phần bình luận này m có thấy là chia ra 2 câu tl khác nhau không, 1 số m tl là 37w sinh non không tốt cho bé, 1 số m là nghỉ làm sớm dưỡng sức hoặc khỏe thì làm khoan hả nghỉ

Sinh trước 37 tuần là sinh non,sau 37 tuần là đủ,nhưng nsy vẫn ưu tiên sinh ngoài tuần 38 để em bé khỏe mạnh,mẹ mon cgang vì con nhé.

Tùy sức khỏe và công việc của mn. Mình 37w sinh rồi ko đc nghỉ làm ngày nào cả. Bị rò ối.

M đừg ham sinh sớm sinh sớm con rất là khó nuôi chờ hơn 38 tuân là dể nuôi ăn rui ngủ khò

Nếu vẫn khoẻ mạnh thì đi làm cho sinh xong nghỉ được nhiều.

37 tuần là đủ tuần đó mom. Tính 39 40t cho be tốt hơn

em sinh bé đầu 39w5d.. h bé sau mổ chủ động chắc 38w..

Mh nghe bs bảo 37w là sinh non, từ 39w đến 40w là tốt

Từ 37 tuần trở đi là sinh được rồi

bé đủ ngày đủ tháng sinh tốt hơn