mong con

Các mẹ cho e hỏi bị viêm lộ tuyến độ 1 thì có thể mang thai tự nhiên được không ạ?

12 Các câu trả lời

Điều trị hết rồi hãy mang thai sẽ tốt hơn M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Mình đặt thuốc đông y bên zalo c này xong có bé nè mom 0989688394 . Mới sinh dc 3m rui ạ .

Nếu c cần chữa viêm lộ tuyến ctc thì ib e chỉ cho ạ, e từng bị độ 3 mà khỏi rồi ạ

5y ago

Cho e zalo e ib cho ạ

dc chứ, mình trc bị nặng còn phải đi đốt, vẫn mang thai tự nhiên bthg

Độ 1 thì mom cũng phải điều trị để mag thai an toàn nhé

5y ago

dạ e cảm ơn chị.

Nên điều trị hết hãy có em bé sẽ tốt hơn

Tuy m ạ. Co ng van co. Co ng phai dieu trị moi co

Đc nhưng nên khám chữa luôn nha m

Phải điều trị trc m

tt