E bầu 39w, phát hiện viêm lộ tuyến độ 3 có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ. Và e nên làm thế nào.e lo quá

7 Các câu trả lời

m đun lá trầu không hay lá ổi hay lá chè xanh đun sôi lên rồi xông phải bốc hơi thì hiệu quả sẽ cao hơn nguội thì mom rửa bình thường mom nên ra bs tư vấn xem còn đặt thuốc được không nhé

mom tư vấn ý kiến bâc sỹ nhé. e nghĩ là ko ảnh hưởng đâu ạ. chỉ sợ sinh xong nó lan rộng ra chút xíu thôi. lộ tuyến dịch ra nhiều dễ viêm nhiễm lắm

2y ago

m sợ Sinh thường ảnh hưởng tới con

39w rồi thì cũng không điều trị gì. M đợi sinh xong thì khám và điều trị nhé. Chúc hai mc mạnh khoẻ.

39w rồi, giờ ráng giữ gìn sạch sẽ thôi m. nấu nc lá trầu hoặc nc muối loãng rửa cho sạch

tham khảo ý kiến bs mom ơi.. nếu sinh thường sợ ảnh hg bé

Mom tham khảo ý kiến bác sỹ nha, mình ko rành vấn đề này

Đẩy bài cho mom