Mụn cơ thể

Các mom ơi giúp e với ??? e mang bầu tuần thứ 24 tự nhiên khắp cơ thể nổi rất nhiều mụn, nổi mụn như v có ảnh hưởng tới em bé ko ạ, có thể trị hết mụn đc ko ạ

7 Các câu trả lời

3 tháng đầu minh cũng nỗi nhiu mụn sắp người ..tự động nó hết à ...tuy cơ địa mỗi ng có ng nỗi mụn 3 tháng đầu ..có ng 3 tháng giua ..và 3 tháng cuối

Mới có bầu thay đổi nội tiết tố nên thường có mụn dần sẽ hết. Nhưng m thấy ngứa khó chịu thì gặp bsi cho kem bôi da

Bạn đi khám đi để biết đó là mụn gì

uống thật nhiều nước m

uống nhiều nước nha mom

2y trc