Mọi người ơi,e có bầu đc 5 tháng nhưng mặt nổi mụn rất nhiều, nhưng chưa sử dụng sản phẩm trị mụn nào cả. Vậy cho e hỏi e có nên dùng thuốc gì ko ạ.Và chỗ spa người quen của em có bán thuốc trị mụn, vậy e nên dùng ko cả nhà?

1 Trả lời

Có bầu thì nổi mụn chuyện bt mà bạn. Mình cũng bị nổi. Nhưng k sài gì hết. Có bầu là k dùng thuốc gì hết nha bạn. Ảnh hưởng đến bé y của bạn đó