Bé hai tháng

Các mom ơi , em muốn con tăng cân và tăng sức đề kháng thì nên cho bé uống thêm sữa gì ạ . Bé nhà e mới hai tháng ạ

20 Các câu trả lời

Cứ sữa mẹ thôi mom. Mẹ bổ sung thêm vitamim để cải thiện sữa. Mình uống vitamim cho mẹ sau sinh nè, ăn nhiều trái cây vs rau xanh, ăn thêm các lọai ngũ cốc tự làm nữa (đậu xanh, đỏ, đen, đậu nành, gạo nếp, gạo nứt, hạt sen...) con lên cân vs chiều cao đều. Từ lúc bé sinh tới giờ chưa có ốm kần nào. Bé mình 4 tháng