Bé hai tháng

Các mom ơi , em muốn con tăng cân và tăng sức đề kháng thì nên cho bé uống thêm sữa gì ạ . Bé nhà e mới hai tháng ạ

20 Các câu trả lời

Cứ sữa mẹ thôi mom. Mẹ bổ sung thêm vitamim để cải thiện sữa. Mình uống vitamim cho mẹ sau sinh nè, ăn nhiều trái cây vs rau xanh, ăn thêm các lọai ngũ cốc tự làm nữa (đậu xanh, đỏ, đen, đậu nành, gạo nếp, gạo nứt, hạt sen...) con lên cân vs chiều cao đều. Từ lúc bé sinh tới giờ chưa có ốm kần nào. Bé mình 4 tháng

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sữa mẹ tốt nhất mà m!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình sinh con đc 1 tháng 9 ngày, rất ít sữa. Nay mình có kinh lại hình như bị mất sữa. Xin lời khuyên ạ.

Em họ mình đang uống meji số 0 đấy. Trộm vía. Bé tăng cân và ko bệnh ko dùng sữa mẹ luôn á bạn

Em mua friso nhưng để phòng chừng nào k đủ sữa thôi chưa dùng tới. Còn bé ti mẹ hoàn toàn.

mẹ ăn bổ vào uống nước nhiều để có sữa là ok khỏi uống thuốc bổ

Sữa mẹ là tốt nhất. Nhưg các loại sữa ct đều có ưu khuýet điểm

mom dùng này cho bé nhé tăng đề kháng cho bé trong mùa dịch ak

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ mum nhé