Tiểu Đường Thai Kỳ

Em 25w2d đi xét nghiệm bs bảo Tiểu Đường, hạn chế tinh bột, đồ ngọt rồi đi xét nghiệm lại . Mom nào có kinh nghiệm thay đổi chế độ ăn uống chỉ thêm giúp em với ạ

9 Các câu trả lời

- bữa sáng: ăn phở/bún/miến nhưng ít, như tô cho em bé ấy. - 2 bữa trưa và tối: mình ăn gạo lứt, thay thế gạo trắng, nhưng chỉ ăn có 1/3 chén thôi, còn lại ăn nhiều rau và thức ăn. - giữa buổi (10h sáng, 3-4h chiều): uống sữa tươi không đường, ăn ngũ cốc - sau khi ăn tối, tầm 1h30p-2h: ăn thêm ít trái cây, sữa chua không đường, sữa tươi - sáng dậy sớm + tối trước khi ngủ (sau ăn tầm 2h cho bớt no): tập yoga. Hiện tại mình đi khám lại thì bác sĩ đã bảo ok rồi, cứ duy trì như vậy. Mom tham khảo xem nhé 😊

ăn nhìu lần trong ngày mom. tối đa mỗi ngày 2 chén cơm. ăn dặm thêm khoai lang, các loại hạt, ăn trái cây như: xoài, mận, ổi, vú sữa, sapoche, trái na,...ăn sữa chua, ăn rau xanh, canh bí đỏ, canh bầu, bí đao, cà rốt, cà chua... ăn nhiều lần trog ngày, mỗi lần ăn vừa vừa thui mom .. cứ xen kẽ thay phiên hàg ngày. chúc mom sức khỏe

Hạn chế tinh bột, cơm, nếp, ăn nhiều rau xanh, thức ăn, không nêm đường vào món ăn, không uống sữa hoặc thức uống có đường. Đồ ăn thức uống ngọt loại trừ hết.

thêm 5 khẩu phần rau nữa mỗi ngày. trái cây giờ phải thành bữa phụ chứ ko ăn tráng miệng ngay sau bữa cơm nữa oy

giờ hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ đi mom. còn những món khác ăn bình thường

ăn nhiều bữa và ăn nhiều rau hạn chế đồ ngọt và tinh bột nữa

hạn che tinh bot va dồ ngọt

ăn nhiều rau vào m

ăn nhiều rau m