lo lắng

Các mom ơi. E đi khám bác sĩ cho uống vitamin Morninsick không thôi, bảo uống cái này là đủ rồi. E mua thêm sắt mà cũng chưa giám uống kèm vì sợ dư chất. Các mom tv cho e với ạ. Nên uống thêm gì hay ntn ạ? E cảm ơn ạ

33 Các câu trả lời

thành phần của thuốc morninsick có Gingerol (hay gừng) thích hợp với thai phụ đang bị nôn nghén. bạn nên tiếp tục khám thai đúng hẹn và báo cho bác sĩ biết về các thuốc đang dùng để được tư vấn sử dụng thuốc phù hợp với sự phát triển của bào thai.