lo lắng

Các mom ơi. E đi khám bác sĩ cho uống vitamin Morninsick không thôi, bảo uống cái này là đủ rồi. E mua thêm sắt mà cũng chưa giám uống kèm vì sợ dư chất. Các mom tv cho e với ạ. Nên uống thêm gì hay ntn ạ? E cảm ơn ạ

33 Các câu trả lời

thuốc morninsick giá bao nhiêu vậy mom? Nghe bác sĩ kê toa vậy chắc em nghĩ thuốc này sẽ tốt cho các mom bị ốm nghén nhiều

Đừng uống thêm sắt nha mom ơi, theo kê đơn bác sĩ là ok rồi. Mom đọc ở đây để hiểu thêm nè: https://bit.ly/36Ufii4

Bs chọn thuốc phù hợp nhất và tốt nhất cho cơ địa 2 mẹ con. Mom cứ theo bs nha.

thuốc morninsick giá bao nhiêu các mom nhỉ, mom nào biết chỗ mua không?

mk nghĩ mên nghe theo bsi ,k nên uống linh tinh gây hại cho bé đó ạ

Bs kê đơn bảo đủ rồi thì không nên uống thêm nữa

em thì dùng tardyferon-B9 thay cho morninsick đó mom ơi.

Nêu bs bảo uong vitamin thi chac bn k bị thieu sat

5y ago

Tuy theo the trang moi ng bn oi,mh thj uong sat tu luc 2m den 3m thi uong them canxi.vay ma bs van bao thieu canxi

E co dk thi cu mua them sat can xi ma uong cho tot nhe

5y ago

E sợ thừa chất c ạ. Trước khi đi khám e có mua rồi, sau đó bác sĩ lại đưa loại vitamin khác. E có hỏi thì bs bảo nếu yếu quá hãy uống ( hay chóng mặt, buồn nôn ) không thì thôi.

uống theo bác sĩ dặn nha mom..