mẹ.bầu

Các mom.ơi e bầu 6tuan rồi, chỉ ăn dc trái cây thôi, còn cơm thì nghén lắm, vậy thì bầu bé trai hay bé gái v các mom

12 Các câu trả lời

Có nhiều trường hợp s.âm cũng k chính xác nữa chứ đừng nói đến chuyện nghén mà phân biệt dc giới tính thai đâu mom à.

Nghén với giới tính con ko có liên quan gì mom nhé. Mỗi người nghén mỗi kiểu khác nhau mà

Nghén gì, thèm gì ko thể biết đc trai hay gái đâu, chỉ siêu âm mới chính xác mom nhé.

Có thể là trai, lúc mh mới có bầu không nghén gì chỉ bị đau bụng ăn thì rất ít

em cũng chỉ thèm trái cây và nghén cơm, mới sinh được 20 ngày và sinh trai

Đợi siêu âm nha mom . Mấy cái đó chỉ là vui dân gian thôi chứ không liên quan gì

Ko biết được mom ơi. Giới tính của con chỉ qua siêu âm mới chắc chắn nhé

Không biết được đâu bạn ơi, đợi tới 16w rồi đi siêu âm.

Chưa biết đc đâu mom. Đợi 12 tuần đi siêu âm ms bit dc

Ngén do cơ thể của mk thôi mom k biết được đâu