mới có bầu nghén nặng sinh con trai hay gái

mình nghe nói bà bầu nghén cũng tùy vào giưới tính e bé nữa, vậy nghén nặng sinh con trai hay gái vậy mấy mom. mình sắp được 11w rồi mà buồn nôn suốt k ăn đc bao nhiêu, toàn ăn trái cây bánh quy lạt chứ cơm ăn ít lắm hic, sữa thì ngày uống 1 ly thôi k uống nhiều được. nghén nhiều là sinh con gái phải ko nhỉ

mới có bầu nghén nặng sinh con trai hay gái
12 Các câu trả lời

E thấy nhiều mom nghén nặng, nôn mật xanh mật vàng cả 3 tháng đầu mà sinh con g ái thật đó nhưng có chị cũng nghén ghê lắm mà bằng anh cu nên chắc nghén ngẩm k lquan gì đến giới tính thai nhi đâu, giống như mọi ng hay dựa vào tim thai với dáng bụng bầu để đoán nhuwg đầy khi cũng trật lất. Có điều mom phải để ý sk đó vì nghén nặng quá k ăn uống dc là suy nhược cơ thể, ảnh hưởng đến cả em bé nữa, k đỡ là phải đi khám bsi kê đơn uống thuốc giảm nôn nghén nha

các mẹ ở dưới nói đúng r nè. bác sỹ Vũ Nhật Nam cũng có nói trong bài viết của TAP là chỉ là quan niệm dân gian thôi. ông bà mình nói nghén nặng là dấu hiệu sinh con gái, nhưng k có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này. Mom đợi đến khi siêu âm bsy sẽ cho biết nè. Mom nghén sợ mùi gì thì tránh xa mùi đó đi để tránh bị nôn, ăn đa dạng chia nhỏ bữa nha.

Tuỳ cơ địa từng người thôi m, hên xui à, mình ko nghén sanh con trai nè. Chưa có phương pháp y khoa nào chứng minh được nghén nhiều hay ít sẽ phân biệt được giới tính đâu m ạ 😂 nên m muốn biết chắc thì đợi 13-16t đi siêu âm giới tính là chắc nhất, giờ lo tẩm bổ để con ra đời khoẻ mạnh thui m

Chẳng lquan tới khẩu vị đâu mom ơi, nghén hay ko cũng ko lquan luôn

Hên xui mom ơi nhiều cái nó cũng đi ngược lại lắm

nghén ko có liên quan đến giới tính bé đâu m

tùy thôi m ơi, nghén thì chia nhỏ bữa ra ăn

này hên xui m ơi, k đúng hoàn toàn đâu nè

hiện tg nghén k nói lên giới tính đâu m

hên sui m ơi, mh nghén nặng sinh con trai