Xin kinh nghiệm

Các mom ơi! Con em hôm nay dc 6 tháng 6 ngày rồi! Ăn dặm khoảng tuần nay rồi mà k chịu bú. Ăn thì khoái lắm cái gì cũng ăn mà hễ đưa bình sữa vô thù. Có mom nào trải qua giai đoạn này k cho em xin ý kiến đi ạ chứ e lo quá?

5 Các câu trả lời

Có khi bạn cho ăn nhiều quá nên bé no bé k bú nữa đó ạ. Ăn dặm thì nên ăn vừa thôi, sữa vẫn là nguồn dinh dưỡng chính cho bé trong năm đầu đời bạn nhé

Thường như vầy bạn cho bé ngưng ăn dặm vài tuần, chủ yếu dưới 1 tuổi vẫn là sữa còn ăn dặm chỉ là tập kỹ năng thôi nên đừng ép con ăn dặm nhe mom

Có thể là bé không thích mùi sữa mẹ ko? Ăn bơ, bí ngô cho sữa thơm hơn 😅

5y ago

Dạ để e thử xem. E cảm ơn ạ

Tại bé chưa quen mẹ cứ tập bé tư từ

5y ago

Vậy hả mẹ cứ chi bé bú tư tư chắc bé đang khoái ăn dăm nên vẫy đó

Con ăn nhiều quá no r biếng bú á m