tre đi phan xanh màu rêu co phai do sữa

cac mom thông thai cho e xin y kien với be nha dc 6 thang..e co cho bé bú dặm thêm sữa meiji...bé chua ăn bột ạ...be bú dặm sữa dc 1 tuan lễ r ạ..may ngay đầu bé đi phân vang đẹp..moi hôm nay bé lại đi phân xanh rêu í ạ..co phải do sữa hay k ạ#xin_ý_kiến

tre đi phan xanh màu rêu co phai do sữa
22 Các câu trả lời

Nếu phân k nhầy, k đen quá và mom theo dõi bé vẫn lên cân thì k sao đâu mom. Bé bú sct thường v, sau sẽ đỡ hơn

3y ago

dạ cam on mom

do bé hấp thu k hết á m, trẻ bú sữa mẹ hay ct đều cho phân vàng à

sữa meji đi phân xanh rêu vậy đó. con mình uống sữa đó cũng vậy

do sữa đó. những bé sữa công thức thường thế mà

3y ago

dạ..z co can đổi sua cho be hk z mom..hay nhu z bt ạ

bé yêu quá, chắc do sữa ct phân vậy đó mom

Bé mình uống Meiji cũng ị phân xanh vậy đó Mom

Phân vậy k sao đâu, cứ theo dõi thêm mom nè

Đúng rồi, bú sct là ra màu xanh rêu nhé

nhìn cưng xỉu un bé trai hả mom 😍😍😍

3y ago

dạ be trai ak mom

k sao đâu mom sct hầu như đi phân v á