Biếng ăn bệnh lý hay sinh lý

Có mom nào con sinh vào khoảng 15/6-21/6/2020 mà giai đoạn này biếng ăn không, con e 2 hnay thấy ăn ít quá, ngủ vs chơi chứ k thấy ăn mấy, bé bú smht nên k biết được lượng bé ăn thes nào, mà ngủ cho ti k bú :( :( rầu quá

10 Các câu trả lời

bé nhà mình 28/6 . lúc hơn 2m bạn ý tự nhiên lười ti mẹ lắm, chỉ mải ngủ thôi. chưa bgio mình thấy bạn ý ti quá 5' cả, no là nhả thôi. cũng ko ăn vặt đâu, mình sợ con đói nên cho ti nhưng bạn ý đẩy ra. Mình cũng lo nhưng sau mấy hôm thì lại bình thường. chắc ko sao đâu mom, đói con tự đòi ăn thôi. mom cứ theo dõi con thêm .

bé bú ít z sẽ bú nhiu lần ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

nhà minh sinh 18/6 ne. nhưg dk cái là háu ăn. khóc cái la cứ sưa la giô dk a í. bú mẹ hay bú bình deu ok á

y chang bé mình, bú 5p là nhả thôi mà cữ 2h30-3h mới bú 1 lần, nhỏ xíu ah

mom cho bé bú theo cữ. bé bú 20p thì mới no được mom.

4y ago

Bé nhà m nó vừa ăn vừa chơi, bú 5 phút là nhả ti rồi

giong be nha minh ghe. nhác ăn lm thôi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

một là mọc răng, 2 là ww

có thể do ww m ạ