:)

Các mom ơi. Chỗ các mom siêu âm DMDG và xét nghiệm máu mẹ con là bao nhiêu ạ. Chỗ e khám là 1tr6 lận, hỏi mấy người thì mỗi ng 1 giá.

24 Các câu trả lời

Mình đi bệnh viện tư siêu âm sàng lọc đo độ mờ da gáy làm dupbuep sét nghiệm máu sét nghiệm dịch âm đạo + 30 ngày uống thuốc sắt và can xi.tổng hết 980k

Tiền khám +siêu âm +xét nghiệm máu mẹ con + nước tiểu+700k tiền thuốc= 4,2tr Khám lúc thai 3thg , bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm

Minh làm xét nghiệm máu+siêu âm 4D+ tiêm vắc xin uốg ván tổg 1tr2 phòng khám tư đó các Mom nv là mắc kh ạ

Đúng rồi vì mỗi nơi giá khác mà . Bạn tham khảo rồi tìm nơi phù hợp . Thường bv sẽ ổn hơn phòng tư

5y ago

Hôm bữa đến ngày nên tiện đường e ghé vô đó khám luôn c ạ. Khám cùng e cũng có 1 chị 12w mà chị ấy chỉ khám DMDG chứ k phải lấy máu như e. E lơ ngơ cũng quên k hỏi bs

Em làm truple test ở ngoài là 1060 còn bv là 850 mà ở ngoài giá đó là cũng k mắc lắm đâu c 😂😂

Mình bữa khám 8tram mấy á..... Mà cũng nhìu giá tùy mình chọn Theo túi tiền thui

Mình khám 12w cả xét nghiẹm máu và đmdg là 2 trịu này, phòng khám ở Hà Nội

Mình xét nghiệm mẹ và siêu âm mờ vai gáy bé rồi siêu âm nữa. Là 1tr5

Mình xet nghiệm cả mẹ và con đo độ mờ da gáy hết 1tr. Bv 512 dường

Mình khám tư là 600k vs cả siêu âm thêm 150k nữa