Siêu âm tim

Mom nào siêu âm tim thai nhi r cho mình biết giá khoảng bao nhiêu tiền vậy? Mình khám phòng khám tư

24 Các câu trả lời

Bình thường siêu âm thai sẽ siêu âm luôn tim thai. Giá dao động khoảng 100k với siêu âm 2D. Còn 4D và 5D là khoảng 150k trở lên tùy phòng khám. Còn nếu chỉ định siêu âm tim thai riêng thì m k rõ lắm.

Tùy chỗ khám th ạk.. nhưg tầm 1trăm mấy là cùg.. với mom nên siêu âm và kt 1 chỗ an toàn và tin tưởg nhất định...k nên đi qá nhìu chỗ nhé

Mom muốn siêu âm tim thai để biết xem bé có bị gì của bệnh tim ko phải ko?

Sao ở chỗ mh, sa họ có đo tim thai mà giá vẫn chỉ như bình thường ?

4y ago

Mìh mới đo ở bv từ dũ 220k á mom

Sâ tim thai cũng như sâ bth thôi đâu có tốn tiền phí thêm đâu m

Thường thì 130k khám thai .. nhưng cũng tùy bệnh viện mom nhé

tùy bệnh viện và phòng khám. dao động khoảng 100-600k

Mình khám tư siêu âm 80+40 tiền khám

Vẫn chỉ là sa thông thường thôi m

4y ago

thanks mom @Tuyết Lâm

Chỗ mình 2D 80k, 3D,4D 100-120k