mình bầu đc gần 3 tháng rồi

Đi sưu âm đo độ mờ ra gáy và lấy máu làm xét nghiệm Double test hết bao nhiêu vậy các mom 1 phòng khám tư chỗ mình bảo làm 2 thứ đó tổng hết 1 triệu 2 các mom tư vấn cho mình với mình lên mạng thì thấy bảo hết có 3 đến 500 nghìn thôi

10 Các câu trả lời

Mình khám ở phòng khám Vuông Tròn ngay đường Cống Quỳnh quận 1 gần bv Tự Dũ. Tiền khám 204k. Siêu âm độ mờ da gáy 300k. Còn lại xét nghiệm Double Test (thử máu + nước tiểu) hết 2tr614. 1 tuần mới có kết quả.

5y ago

Uhm đúng rồi hicccc

500k là tiền lamg double test 2 300k là tiền s.a Còn lại là tiền xét nghiệm máu mẹ và nc tiểu mẹ xem mẹ có bị thiếu máu k, có protein trong nc tiểu k hoặc có bị các bệnh lý khác k

Em đi siêu âm đo độ mờ vai gáy với xét nghiệm double test hết 2tr1 nè mom . bệnh viện tư ở sg á còn ở ninh thuận chỉ có 550k thôi

5y ago

Mỗi nơi 1 giá mom nhỉ

Em làm xong xét nghiệm ây hết 1 tr 8 haha

Mình thử nước tiểu trong tuần 12 luôn á

5y ago

17w6 ngày...lúc 16w mình mới đi s.a á...bs hẹn 20w mới tái khám

Hôm mh làm cũng gân 2tr á mom

Trước mk làm hết hơn triệu ý

Trc m làm 1tr150

5y ago

Chỉ mong mẹ tròn con vuông

Của mình tròn 2tr í

5y ago

Cảm ơn mom

.