Xin ý kiến các mom ạ

Cho e hỏi e muốn siêu âm để biết gái hay trai thì e cần siêu âm mấy D Giá có cao lắm ko ạ các mẹ biết chỗ khám nào uy tín ko chỉ e với e lần đầu có bé nên k biết gì hết mong các mom chỉ giúp em với 😥😥😥

4 Các câu trả lời

16w m tìm phòng khám tư, siêu âm thường là có thể biết đc giới tính rồi nè. giá cả thì tùy nơi, nhưng siêu âm thường thì k mắc đâu m

16 tuần mom đi siêu âm ở phòng khám tư là biết nha, còn giá thì tùy chỗ , siêu âm bình thường cũng biết cần 4d đâu mom

tìm phòng khám tư uy tín là đc m, thường sau 16t bs sẽ dễ nhìn ra giới tính bé m nhé

mom đến phòng khám uy tín. bắt đầu 12w là biết dc giới tính bé ùi