xét nghiệm máu trong thai kỳ

các mom cho em hỏi xét nghiệm máu có bao gồm xét nghiệm nhóm máu và công thức máu không ạ?

5 Các câu trả lời

Nếu lúc đăng kí xét nghiệm mẹ yêu cầu bệnh viện/phòng khám làm luôn. Thì họ có thể sẽ xét nghiệm luôn cho mẹ nhé. Có thể sẽ lấy thêm. Nói chung biết nhóm máu của mình là tốt mà, nên mẹ cứ mạnh dạn nhé

Mình đki trọn gói xn thì ngta làm chung á mom..như mình 12w xn trọn gói 2triệu 700 là đầy đủ hết kể cả xn hiv mom ạ

Phiếu kết quả có ghi nhóm máu gì nha mom nói chung là chi tiết hết

Làm riêng đó mom.nay mình làm mất 120k ý

Xét nghiệm kia làm riêng bạn ah.