xét nghiệm máu

Mom nào đã làm xét nghiệm máu trước sinh cho mình hỏi gồm nhg j, bao nhiêu tiền ạ???

7 Các câu trả lời

mình có xn máu rồi là HIV, giang mai, tuyến giáp.... total tầm 1.600k đó bạn.

Xét nghiệm tổng quát máu me phải không mom?

3y ago

Mình 9 tuần là xét nghiệm tổng quát được rồi nha. Tại bệnh viện Từ Dũ - tp. HCM, chi phí xét nghiệm máu và nước tiểu là 1,098,000 đ nha Mom.

nhiều xét nghiệm mà

Lúc 12w là xn luôn r m

4y ago

Trước sinh vô bệnh viện làm 1 lần nữa, hoặc ở phòng khám bs làm cho mình để cb hồ sơ đẻ, vô bv ko fai làm. Mình vừa làm ở phòng khám nhg ko bit gồm các chỉ số nào

12th trc

...

qt