baby

Các mom cho e hỏi tí có người bảo ăn dứa cho dễ đẻ giờ e được 33 tuần rồi ăn được chưa ạ. Ai có cho e ý kiến với ạ. E cảm ơn.

21 Các câu trả lời

đừng ăn mom, khoảng tháng 9 cách ngày dự sinh 1 tuàn hả ăn dứa ( thơm, khóm) với chè mè đen. đừng aen sớm vì gây sinh non

Thật ra cũng k hoàn toàn đúng đâu mom. Vì nếu muốn dễ sinh mom phải ăn 7-8 quả dứa/day nha. Vậy nên mom cứ ăn uống bt

gần sanh khoảng 38 tuần hả ăn nhé m , mình nghe ns ăn chè mè đen thường xuyên giúp dễ sanh á m

Dứa thì mom đợi tới 37,38 hẵn ăn. Theo mình thấy bảo ăn chè vừng đen tốt hơn đó

Mình còn nghe uống lá tía tô đẻ ko đau haha mà chắc là mẹo vui thôi

5y ago

👍

bsi thường khuyên k nên ăn dứa và uống lá tía tô ak b

Sát ngày sinh ms ăn nhé. Dứa gây co bóp tử cung đó

K hẳn đúng..nhưng muốn ăn thì 38 39w r ăn

Chưa nhé. Tuần 38-39 mới ăn

38w trở lên mới dk ăn nhak