xin ý kiến ạ

E nghe người ta bảo ăn bánh tráng và cháo nhiều e bé sinh ra sẽ nhiều bả trâu trên đầu. Mà e cứ thèm. K biết ăn có sao k ạ. E dc 9w

23 Các câu trả lời

Eo.mk muốn thì ăn thui m .ạ.chứ muốn e bé ko có bã trâu trên đầu thì mk thấy dì mk bảo là chịu khó uống nc mía vs nc dừa đẻ bé da đầu sẽ rất sạch dì mk bảo.dì đẻ 2 đứa ko đứa nào có.nên mẹ ck mk vs ck mk toàn mua mía vs dừa cho mk uống ko à

Chẳng sao. Bé đầu tui ăn tới lúc sanh luôn mà con có bị j đâu. Giờ ăn j ăn 3th cuối cứ uống nước dừa với nước mía là sạch à. Mấy bà cụ xưa bảo mình thế...

9w thì ăn dc mom nhưng khoảng 6, 7 tháng thì đưng ăn vì có bả, em bé khi sinh ra dơ lắm bác sĩ không thích đâu nhằm ngươi khó khăn còn la nữa á mom

Thèm thì ăn thôi, lúc trước mình cứ thèm mắm tôm, mắm nêm, mắm ruốc không, ngta cũng nói ăn nhiều sẽ có nhiều bã trâu, vậy mà có đâu

bé nao sinh ra vài tháng sau cung có bã trâu nhé. k fai do an uong. neu be co bi m xoa dầu dừa oy goi dau cho be là het

tới 6 tháng thì tốt nhất đừng ăn cháo( các loại), chuối nấu bánh tráng thì hong biết

Mình bầu hay ăn bánh tráng mà từ khi sinh đến giờ 7 tháng con mình k có bả trâu

Không phải đâu. Em không ăn bé vẫn bị đây

Tào lao đấy. Cứ ăn những gì mom thích

ko phải nhé mk chả kiêng j ăn hết