hoang mang lần đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi. Ngày 5/8 e đi khám thai ở phòng khám tư đc 4 tuần 4 ngày. Hôm qua e đi khám thai. Chỗ cũ. Bác sĩ bảo thai lưu k có tim thai bảo hnay ra viện cho ra. E buồn lắm các mom ạ. Hnay e ra viện khám siêu âm, xét nghiệm. Thì lại thấy có 2 túi ối. 1 túi 5 tuần 6 ngày có tim thai r còn 1 túi 4 tuần 3 ngày thì chưa có tim thai. Như vậy có sao k các mom. E lo quá. Vì sự chênh lệch của 2 nơi khám và 2 túi ối.

24 Các câu trả lời

mom đừng lo nha. phải 6 tuần trở lên mới có tim thai nha mom