Mình có thai 5 tuần rưỡi r, đi khám tư bác sĩ bảo là đường kín túi thai đc 1.4mm và đã có tim thai

Và chiều dài đầu mong 17mm , Cho mình hỏi là bác sĩ khám có đúng k ạ

7 Các câu trả lời

chòi oi, bác sĩ khám mà mom ko tin luôn hả 😂 bs có chuyên môn mà mom. Còn trên đây đâu ai có chuyên môn như bác đâu 😂

bạn đừng lo lắng nè. bs mà mở phòng tư thì cũng phải từ chuyen khoa 2 trở lên. phải học đh nên bạn đừng lo nhé

bsi học đại học ra làm bao nhiu năm trong nghề còn k tin. đăng lên đây hỏi bsi online :))) bó tay

đúngui m.bs ma m ko tin luôn sao....m nên khám cho khác nữa

bs khám đúng ko thì chỉ bs mới biết m

Siêu âm bs thì đúng rồi mom

vay dung roi