37 tuần 5 ngày

Các mom cho e hỏi , e thai 37 tuần 5 ngày, e cảm giác khó chịu bụng dưới, râm râm. Có phải sắp sanh rồi k ạ. Vậy bé có bị thiếu tháng k ạ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với.

19 Các câu trả lời

Đau chằn bụng kèm ra huyết hoặc ra dịch hồng thì nhập viện chờ sanh nha m, còn chỉ đau bụng thôi thì có thể bé lớn quá với quay đầu r nên khó chịu, đợt e cũng đau tập đầu nên sợ vào viện làm kiểm tra bác sĩ khám trong đau lắm, xong chưa có gì cho về, bảo là ko ra dịch thì ko s, nào có dấu hiệu gì ( ra huyết hoặc dịch) thì nhập viện lại.

37 tuần 5 ngày là ok rồi nhé mon. Không lo gì cả. E bé như vậy là tốt rồi. Bạn để ý như vậy là có dấu hiệu chuyển dạ rồi, nên đi khám sớm nhé. Nếu như cần thiết bác sĩ sẽ cho bạn nhập viện để sanh luôn. Chúc bạn vui.

Khoảng thời gian đó râm ran bụng là bth đó. Do thai lớn, xuống bụng sẽ chằn bụng mình. Ngta hay nói ch bị sinh là có ra máu báo màu hồng là đi bv liền. Tuy nhiên cần theo dõi bất kì j lạ xảy ra thời gian này

k j đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom có thể đến viện để bs thâm kham theo mình biết thai nhi đã quay đầu xuống và mom có cảm đau râm râm và nặng bụng dưới đó là bt

https://bit.ly/2Ug7cv7 Bài này giống trường hợp của mẹ nè. Mom coi thử nhé

Mình sanh bé 37 tuần 2ki5 nè mom.. chúc mom mẹ tròn con vuông

ko sao theo dõi mom ơi. vậy sinh ok ùi ko lo mom nhé

1 ngày nữa dk 38 tuần là đủ tháng bạn ah

36w đến 40w không thiếu tháng đâu mon