Bầu 37 tuần 5 ngày rồi con so

Em 37w5 ngày rồi, con so nên ko biết có sanh sớm ko ? Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ e biết với!

8 Các câu trả lời

con so nhưng mỗi người mỗi khác m ạ mình 38w thì sinh còn chị mình tận 40w nè. mình chuyển dạ bắt đầu bằng cơn đau bụng tăng dần theo cơn đau nhiều phần xương cụt buốt lưng ra dịch hồng thì mình nhập viện có mẹ sẽ rỉ ối vỡ ối

khi nào đau bụng, đau lưng nhiều từng cơn 5-10p đau quặn, ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó mom nếu đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì mom đi khám nha giờ mom ăn dứa, đi bộ nhiều cho dễ sinh nha

tùy người nha mom, người sinh trước người sinh sau ngày dự sinh, mình 39w5 ngày là sinh

tuỳ bé thôi mom.. bé đầu nhà em 39w5d mới chịu ra.. còn bé sau 37w3d đã ra rồi..

tùy ng m nhé, mình con so mà 40w con nó còn chưa thèm ra í

tuỳ người nè m.mình sớm hơn mới 38w.5 ra rồi

Tuỳ người mom, chị mình vẫn 41 42w ấy

này tùy mỗi người á m. mình 39w6d á