Thai 37 tuần

Mấy mom cho e hỏi e con so 37 tuần mà bị đau lưng nhức chân đau bụng lâm râm có phải sắp sinh. Vậy bảo lâu thì sinh

13 Các câu trả lời

tháng cuối nó vậy đó mom,khi nào đau nhìu,đau quặn thì mom đi viện sinh nha mình bữa đau vậy mà 2 tuần sau mới sinh

do bầu lớn nên đau nhức thôi m, đau lâm râm k ra máu thì k sao. nếu đau quặn từng cơn thì m đi bv nè

Tùy người ak Mom. Mình ko có mấy dấu hiệu đó nhưng vỡ ối lúc 35w2 ngày nên đi sinh lun ak Mom

bầu lớn nên vậy thôi m.ko phải dấu sanh đâu.m mới 37w.còn thiếu 3w nha m ơi

đau bụng từng cơn, vỡ ói hay ra máu ms sắp sinh nha m

bầu lớn nên vậy thôi mom, chưa phải dấu sinh đâu

đau bất thường m cứ đi khám cho yên tâm

cuối tháng cách 1 tuần m siêu âm nha

dấu hiệu sanh mới bit dc mom ơi

bầu lớn nên v á m