E mới đi khám tuần 37 nay được 37w4 ngày .. bụng cứ đau râm râm khó chịu kèm đau lưng . Và đau 2 bên háng .. có phải là chuyển dạ k mọi người...

10 Các câu trả lời

cũng có thể nhé. tùy người có chuyển dạ khác nhau. mình thì k đau bụng k đau lưng mà vỡ ối, xong tử cung k nở nên đi mổ lun k bit cảm giác chuyển dạ là gì

đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn liên tục thì là đau chuyển dạ nhé m..

2y ago

đau lưng tới nổi đổi tư thế k đc lun m ơi.

khi nào đau nhiều đau quặn ra dịch hồng hoặc nâu là sinh đó mom

có máu báo hay bị đau theo cơn thì khả năng cbi đẻ là cao hơn m ạ

2y ago

cbi khoảng tầm bao lâu thì sanh ạ

đau lưng cũng có thể chuyển dạ á mom , mom đi khám xem

đây chưa phải dấu hiệu chuyển dạ đâu m ơi

chưa phải đâu m m theo dõi thêm nhé

mk nghĩ mom nên ra viện xem như nào

Nên đi bv kiểm tra cho an tâm Mom

đi khám thử m