bầu 13w

Các mom cho e hỏi. e bầu đc 13 tuần rồi. trc thì r chỉ uống sắt thôi, bây giờ e muốn bổ sung thêm canxi dạng ống với DHA (như hình) thì nên kết hợp như thế nào cho hiệu quả ạ. e cảm ơn ạ

bầu 13w
4 Các câu trả lời

16t hãy nên bổ sung canxi m ạ.prenatal là vitamin tổng hợp rồi cũng có canxi ở trong.sáng sau ăn 30 phút m uống prenatal + sắt. Đếm khi đc 16 tuần thì sau cữ thuốc sáng 2 tiếng thì m uống canxi

Bs bảo mình sáng sắt, trưa canxi, chiều vitamin tổng hợp (có sắt, canxi). Mình thiếu máu nên uống bs bảo phải 2 cử sắt á.

Uống cách nhau ra 1 tiếng, or 1 loại uống sáng 1 loại uống trưa nhé

Cảm ơn các mom ạ