Bổ sung canxi và sắt

Từ lúc có bầu đến giờ 19w là e chỉ uống tổng hợp không thôi..vậy có cần bổ sung thêm sắt và canxi ngoài không ạ??????#

14 Các câu trả lời

mk nghĩ đi khám bs đã tư vấn rồi chứ ạ . mom nên đi xn máu trước khi bổ sung nhé như mk bị vấn đề về máu nên mk ko cần bổ sung sắt khi mang thai ạ

mom kiểm tra liều lượng, search google và đối chiếu xem hàm lượng đã đủ chưa. Thường mình thấy vitamin tổng hợp chưa đủ đâu, phải bổ sung thêm.

loại bạn uống có hàm lượng sắt và canxi là bao nhiêu. nhưng thường sẽ phải bổ sung thêm

theo đơn bs nha mom, bs mình đi cho canxi sắt và vtm bầu luôn, tại mình hơi ốm

Thực chất thì uống 2 loại riêng biệt vẫn sẽ tốt hơn m nhé

mh thì dùng sắt vs canxi dạng nước chứ k dùng vtm tổng hợp

Trc mình cũng dùng mỗi Vitamin tổng hợp như Mom thôi nè

Trc mk dùng thuốc bổ riêng canxi vs sắt riêng

Mh dùng cãni và sắt riêng nè mom

mh cũng chỉ uống tổng hợp