Tâm sự bầu

Dạ các mom cho e hỏi bầu bổ sung canxi nên uống dạng viên hay dạng ống v ạ.... Cho e xin tên các sp uy tín luôn ạ... #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

mình uống dạng viên. dạng ống có nhiều đường uống dễ bị tiểu đường thai kỳ lắm. mom nên đi khám để bs kê đơn can xi phù hợp với mom và em bé. vì có mom phải bổ sung canxi từ đầu. có mom 4 tháng mới bổ sung canxi. k nên tùy tiện uống đâu mom ạ. chúc mom và bé khỏe.

hỏi bác sĩ đã m.. nếu k có nguy cơ tiểu đường thai kỳ thì uống dạng ống sẽ hấp thu nhanh hơn..

Mình uống bạn viên. Cũng tuỳ bác sĩ chỉ định ạ

Mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha

m nên đi khám để bs kê đơn nè

Mình sk bt nên uống dạng viên

nên hỏi ý kiến bs m nhé

e uống dạng ống à

m uống dạng viên