Mang thai lần đầu ??

Các chị ơi tự nhiên e bị nổ những nốt đỏ li ti vậy e bị sao vậy ak cách đây mấy hôm em xét nghiệm đều ổn cả . Em chỉ nổ ở mặt thôi còn cơ thể thì không liệu em có bị gì không các chị . Em lo quá . Em được 12 tuần bé do mo da gay 1,1 lieu có anh hưởng đến bé không ạ . Em chỉ uống viên obimin 1 viên buổi sáng ngoài ra e Ko uống gì cả . Bụng khó chịu mắt ói thôi ói thi Ko ra gì cả .

Mang thai lần đầu ??
2 Các câu trả lời

Khi mang thai nội tiết tố thay đổi cũng sẽ ảnh hưởng đến da bạn không cần quá lo lắng , ăn uống hợp lý . 1.1mm là bình thường không sao nha . Tìm hiểu thông tin trên mạng thêm để mỗi lần khám sẽ hiểu hơn Thai nghén giai đoạn đầu tùy từng người sẽ nặng nhẹ khác nhau qua giai đoạn này sẽ nhẹ nhàng hơn

5y ago

Em cam on c nhieu 😊

,,,,