Mang thai 5 tuần có nên đi Trồng Răng Sứ không?

Các chị em tư vấn giúp mình với, mình mang thai bé đầu tiên hiện được 5 tuần, mình đang đi trồng răng sứ thì có ảnh hưởng đến thai nhi không?

5 Các câu trả lời

Có ảnh hưởng đó mom , mình cũng đaq lm răng chuẩn bị trồng thì có bầu , hỏi bs nha khoa tư vấn là thuốc dùng trong nha khoa ko có chỉ định cho bà bầu , tốt nhất là sinh xong rồi trồng mom ơi

Mon nên hỏi ý kiến bác sỹ. Nhưng giờ bé bi đang nhỏ phải lấy dưỡng chất từ mẹ mà mẹ sắp tới kỳ thai nghén nên nếu được thì nên để dành sức.

tt

Tt