Thai nhi

Các mom cho e hỏi e mới mang thai 5 tuần thì khi quan hệ có ảnh hưởng gì đến thai nhi? Và có được quan hệ nhiều k ạ??

40 Các câu trả lời

hạn chế nếu có quan hệ thì nhẹ nhàng thôi nha m mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

3 tháng đầu rất quan trọng nên ko quan hệ, bsi cũng dặn là ko qhe cả thai kì, mà nếu mom thai ổn định khoẻ thì vẫn dc, còn ngén nặng thì còn hơi sức đâu. Tây họ vẫn qhe hà rằm nếu bầu khoẻ mà.

Hạn chế nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

hạn chế m ơi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Tùy sức khỏe mẹ và bé mỗi người khác nhau mom ạ, vkck mìh thi vẫn đều đều, nhưng giờ gđ cuối ng nặng nề r nên dừg, 😂dc cái vẫn giúp ck cho ổng đỡ tội

như em thì từ lúc có bầu đến bây giờ 6 tháng rồi k động chạm gì luôn ấy ck e tự kiêng cho em luôn ấy ạ tại e là hiếm muộn ấy ạ

Nên kiêng trong 3 tháng đầu bạn nhé. Vì tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà phôi thai mạnh hay khỏe. Hãy vì con thân yêu nhé!

Hồi mình 3 tháng vẫn quan hệ tuần 2 tới 3 lần nhưng mà thai phải bình thường nếu như yếu hay động thì nên kiêng

Mình hồi có bé 3th đầu là xuyên suốt luôn m ạ😂😂😂con vẫn phát triển bth nè m giờ gần 7th r😁😁😁

4y ago

M có bị bệnh gì trc đây ko nếu ko thì cơ thể mẹ khoẻ nên ko s đâu m, mình 3th đầu vẫn rần rần như thường 😂😂😂

Thai mới làm tổ còn đang lỏng lẻo, nên tốt nhất là k quan hệ mom ạ, bảo vệ tốt cho con